Channel

Funny && Hot

20 ไอเดียตกแต่งช็อกโกแลต

Loading...

20 ไอเดียตกแต่งช็อกโกแลต
Remember to Like and Register to receive new videos

Clip 20 ไอเดียตกแต่งช็อกโกแลต, video 20 ไอเดียตกแต่งช็อกโกแลต, video clip 20 ไอเดียตกแต่งช็อกโกแลต 720, 20 ไอเดียตกแต่งช็อกโกแลต 1080, 20 ไอเดียตกแต่งช็อกโกแลต 2160, 20 ไอเดียตกแต่งช็อกโกแลต full hd, video 20 ไอเดียตกแต่งช็อกโกแลต hot, clip 20 ไอเดียตกแต่งช็อกโกแลต hight quality, new clip 20 ไอเดียตกแต่งช็อกโกแลต, video 20 ไอเดียตกแต่งช็อกโกแลต moi nhat, clip 20 ไอเดียตกแต่งช็อกโกแลต hot nhat, video 20 ไอเดียตกแต่งช็อกโกแลต 1080, video 1080 of 20 ไอเดียตกแต่งช็อกโกแลต, Hot video 20 ไอเดียตกแต่งช็อกโกแลต, new clip 20 ไอเดียตกแต่งช็อกโกแลต, video clip 20 ไอเดียตกแต่งช็อกโกแลต full hd, Clip 20 ..., video clip 20 ... full hd, video clip 20 ... chat luong cao, hot clip 20 ...,20 ... 2k, 20 ... chat luong 4k.

ตกแต่งช็อกโกแลต

คุณสามารถตกแต่งขนมที่มีช็อคโกแลตได้เกือบทุกชนิด เค้กตกแต่งด้วยช็อกโกแลตเป็นเรื่องง่ายรวดเร็วและคุณต้องมีชิปช็อกโกแลตแผ่นกระดาษ parchment และบางสิ่งบางอย่างที่จะท่อด้วย ทั้งถุง ziploc หรือถ้าคุณมีคุณสามารถใช้เปลือกน้ำfาลที่มีปลายแหลม (จะสมบูรณ์ยกเลิกเทคนิค) สูตรสำหรับเค้กที่ถ่ายภาพด้านบนจะโพสต์ที่นี่ ตอนนี้คิดว่าสวยนี้จะมองไปที่ครีม creme brûlée; เอ๊ะเอ๊ะ ?!

ส่วนผสม / เครื่องมือสำหรับตกแต่งเค้กด้วยช็อกโกแลต:

1/2 ถึง 1 ถ้วยช็อกโกแลตชิพกึ่งหวาน (นี้ยังเหมาะสำหรับตกแต่งช็อคโกแลตสีขาว)

แผ่นกระดาษ parchment 1 แผ่น

ถุงน้ำ1าล 1 ถุง

ปลายแหลมหรือถุงซิปล็อค

ตกแต่งเค้กด้วยช็อกโกแลต:

1. วางแผ่นกระดาษ parchment บนเคาน์เตอร์ของคุณ (กระดาษ parchment อย่างน้อยแพงอยู่ที่ Costco)

2. ละลาย 1/2 ถ้วยหรือช็อกโกแลตชิพในไมโครเวฟหรือเตาตั้งพื้น (เพิ่มเติมหากคุณกำลังทำโครงการขนาดใหญ่) ไม่ร้อนมากเกินไปและตรวจสอบโดยการกวนเพราะชิปช็อคโกแลตถือรูปแบบของพวกเขาแม้ว่าพวกเขาจะร้อน หากคุณร้อนมากเกินไปพวกเขาจะสลายและแห้ง

3. ถ่ายโอนช็อกโกแลตละลายของคุณไปยังถุงต่อท่อของคุณ ถ้าเป็นกระเป๋าซิปล็อคให้ตัดหลุมเล็ก ๆ โดยการตัดมุมของกระเป๋า คุณสามารถทำให้หลุมใหญ่ขึ้น แต่คุณไม่สามารถทำให้มันเล็กลง

4. วางการออกแบบของคุณลงบนกระดาษ parchment ของคุณ สำหรับการออกแบบที่ละเอียดขึ้นหนึ่งในผู้อ่านของฉันแนะนำว่าคุณสามารถพิมพ์งานออกแบบของคุณลงบนกระดาษคอมพิวเตอร์จากนั้นวางกระดาษ parchment ของคุณไว้บนกระดาษเครื่องพิมพ์และติดตามได้ ถ้าคุณเลอะสักสองสามครั้ง ไม่ต้องห่วงเรื่องนี้ มันไม่เหมือนกับที่คุณวางมันลงบนเค้กของคุณ

5. ใส่บอร์ดตัดใต้กระดาษ parchment ของคุณและถ่ายโอนไปยังตู้แช่แข็งของคุณเป็นเวลา 5 นาทีหรือจนกว่าช็อกโกแลตจะแข็งตัว

6. ตอนนี้ลอกออกจากกระดาษอย่างระมัดระวังและโอนไปยังเค้กของคุณ ถ่ายโอนได้ง่ายที่สุดในขณะที่ยังคงความหนาวเย็นจากตู้แช่แข็ง (ลดโอกาสของการช็อกโกแลตแบบ 3D ระหว่างการประกอบ)

เอะอะมันง่ายมาก มันง่ายเกินไป! คุณยังสามารถเขียนจดหมายช็อกโกแลตเพื่อไม่ให้เค้กของคุณเสียหายได้หาก "Happy Birthday" ของคุณดูแย่กว่าที่คุณคิดไว้ (หรือมี) หรือถ้าดอกไม้ของคุณกลายเป็นสิ่งมีชีวิต

หากคุณลองทำเช่นนี้และแชร์รูปภาพใน Instagram หรือ Facebook โปรดแจ้งให้เราทราบ ฉันชอบที่จะเห็นการออกแบบที่สร้างสรรค์ของคุณ!

การประทับเวลา:
1:24 ช็อกโกแลตบอลลูน

2:46 รังผึ้ง

3:12 ช็อกโกแลตคัพเค้ก

4:22 ขวดช็อกโกแลตโคล่า
----------------------------------------------------
5-Minute Crafts ช่องทางการของไทย

Music by Epidemic Sound: http://www.epidemicsound.com/

Loading...